Menu

Dạy Pha chế Rượu

Trường dạy pha chế rượu - cocktail - ca phê

header photo

Học Pha chế chuyên nghiệp ở tphcm, Đà Nẵng, Tây Nguyên

Pha chế mocktail Watermelon Cucumber Punch chuyên nghiệp tại nhà

Phần 1: Những mẫu thành phần gồm buộc phải sửa soạn để điểu chế thức uống mocktail Watermelon Cucumber Punch

Để chế biến phối chế 4 tách mocktail Watermelon Cucumber Punch, cả nhà bắt buộc để sẳn phần lớn dòng những thứ cần sau

Read more

Phương pháp pha chế mocktail Kombucha Elixir đơn giản tại nhà

Mocktail là thức uống nhẹ nhàn quyến rũ rất thích hợp cho việc thưởng thức vào sáng sơm hay trước và sau bữa ăn. Trong các loại mocktail mình thấy mocktail Kombucha Elixir là loại thức uống thông dụng và được nhiều người yêu thích nhất, bạn cũng có thể pha chế ngay tại nhà theo cách mình hưỡng dẫn s…

Read more

Hibiscus Mocktail đỏ rực và quyến rũ

Món thức uống không cồn với sự kết hợp của dâu tây, trà Hibiscus và đại hoàng sẽ giúp bạn giải tỏa cơn nóng hiệu trái. Mùi thơm nhẹ của dâu, mùi vị chua ít của trà Hibiscus cô đặc thêm một chút nước có ga rất thích hợp với mùa hè và các bữa tiệc cuối tuần.
Hãy cùng chúng tôi tham dự phương pháp cách làm món mocktail này nha.

Mocktail Hibiscus dâu tây

Read more

Người Bartender cần nắm rõ những kỹ năng pha chế cocktail này

Rót rượu sao cho đúng tiêu chuẩn

Những chai rượu khi được sử dụng để pha chế cocktail sẽ được những người pha chế cocktails rót vào bình shaker một cách đẹp mắt. Thường thì nhiều pha chế viên sẽ đổ rượu từ trên cao xuống, nhưng cũng có lúc lại dùng một loại que dài có hai đầu như chiếc muỗng để rót vào, hành động này nhằm mục đích làm nguyên liệu trộn lẫn lại với nhau và cũng là để biểu diễn kỹ năng của họ.

Read more

Từng bước trở thành phù thủy pha chế tương lai

Nếu đam mê bạn đủ vững chắc hãy mạnh dạn tham gia các khóa học bartender tại TPHCM tại trung tâm đào tạo bartender cơ hội việc làm của bạn sẽ tăng rất nhiều nếu bạn linh hội được những kỷ thuật tuyệt vời của các giảng viên tại trường Bartender . Vững tin với đam mê khát khao …

Read more

Kinh nghiệm cho người muốn học pha chế

Quyết định theo học pha chế chuyên nghiệp sẽ là sự đầu tư quan trọng cho bạn, chính  vì vậy, bạn cần biết một số điều trước khi quyết định để có sự đầu tư đúng đắn nhất.

Hầu hết, những trường dạy pha chế thức uống chuyên nghiệp sẽ mở các khóa học pha chế có chương trình đào tạo theo thứ tự từ cơ bản đến học pha chế nâng cao và chuyên sâu nhưng không phải nơi dạy pha chế nào cũng có chất lượng đào tạo giống nhau. Các khóa học pha chế chuyên nghiệp cũng được chia làm nhiều lớp khác nhau để đáp ứng nhu cầu học pha chế các loại thức uống khác nhau của nhiều người, điển hình như: học Bartender, học Barista, học Flair Bartending… Để tìm được khóa học pha chế chuyên nghiệp đúng ý, bạn cần:

Xác định học pha chế chuyên nghiệp để làm gì?

Học pha chế chuyên nghiệp để làm gì? Đây là câu hỏi mà bạn cần phải đặt ra và trả lời được trước khi tìm chọn nơi học pha chế. Xác định rõ ráng mục tiêu học pha chế chuyên nghiệp, bạn sẽ tự mình đưa ra những câu hỏi khác liên quan, từ đó bạn sẽ đưa ra được những yêu cầu về khóa học pha chế phù hợp.

Tìm khóa học pha chế chuyên nghiệp, có uy tín

Có các trường dạy pha chế nổi tiếng vì các chương trình đào tạo chuyên nghiệp,  nhưng chắc chắn chất lượng của mỗi trường là khác nhau. Vì vậy, để tìm được khóa học pha chế chuyên nghiệp mà có thể phù hợp mục tiêu tương lai của mình, bạn nên bỏ thời gian để tìm kiếm và chọn lọc thông tin về trường dạy nấu ăn mà bạn cho là tốt nhất.

Xác định trách nhiệm tương lai với học pha chế chuyên nghiệp

Khi bắt đầu học pha chế, những bài học cơ bản với những điều đơn giản có thể làm bạn thấy nhàm chán, nhưng đó là nền tảng cho khóa học pha chế nâng cao, vậy nên bạn cần nghiêm túc học tập để có thể hiểu bài sâu hơn, tự logic hệ thống thông tin kiến thức của ngành pha chế từ thấp đến cao, cũng như hiểu được sự thú vị của một pha chế viên đẳng cấp. Thậm chí những kỹ năng mà bạn được học trong khóa học có thể giúp bạn áp dụng vào thực tế một cách hợp lý. Khi nghiêm túc học pha chế chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy sự cuốn hút đặc biệt của nghề pha chế sẽ như thế nào. 

Read more